Công ty TNHH cơ khí ô tô Phú Cường
  • Freightliner
  • Cascadia Evolution
close
Trang chủ / Tin tức / Tai sao giá xe đầu kéo Mỹ luôn chênh lệch?
Phú Cường Auto xin kính chào quý khách
Tai sao giá xe đầu kéo Mỹ luôn chênh lệch?

Tai sao giá xe đầu kéo Mỹ luôn chênh lệch?

Không ít khách hàng của Ô tô Phú Cường khi tìm hiểu dòng xe Đầu Kéo Mỹ Freightliner Cascadia lại hỏi cùng 1 câu hỏi “Tại sao giá cả xe đầu kéo Freightliner luôn chệnh lệch không có giá chính thức và cố định?”

Hãy cùng Ô tô Phú Cường giải đáp thắc mắc nhé!

Hiện tại dòng xe đầu kéo Mỹ Freightliner nhập về tới Việt Nam là dòng xe đã qua sử dụng nên chất lượng của máy móc và chassi cũng ảnh hưởng đến giá bán.

1️⃣ Lý do 1:

Nhà máy Freightliner bên Mỹ sản xuất xe ra có 2 đối tưởng sử dụng:

  • – Công ty vận tải thuê xe mới của nhà máy Freightliner, hàng tháng trả tiền thuê xe, sử dụng 2-3-4 năm lại trả lại nhà máy.
  • – Công ty vận tải mua thẳng và trả 100% tiền xe cho nhà máy Freightliner.

Bên Mỹ không có cá nhân mua xe đầu kéo bởi đầu kéo là phương tiện vận tải lớn. Khi công ty vận tải thuê xe/ mua xe thì mỗi một công ty đề nghị nhà máy Freightliner trang bị Option theo yêu cầu nên mỗi xe chất lượng khác nhau tạo ra giá thành xe khác nhau. Cùng một đời xe, cùng loại động cơ nhưng có thể vẫn chênh lệch vài trăm triệu đồng.

2️⃣ Lý do 2:

Do ảnh hưởng của điều kiện thời tiết nên xuất xứ của xe cũng ảnh hưởng đến giá trị của xe Đầu kéo Mỹ Freightliner. Bên Mỹ có khi 1 bang diện tích bằng nước VN, quãng đường đi chuyển rất dài, các vùng có thời thiết khác nhau nên chọn Option xe khác nhau. Vì vậy không nên phân biệt giá xe 1-2 Giường Freightliner hay nói giá xe 2 Giường cao hơn xe 1 Giường.

Tóm lại: Khi mua xe đầu kéo Mỹ về VN, xe nào giá càng cao thì xe đó chất lượng xe càng tốt và Option càng đầy đủ, chất lượng Option xe càng tốt: “Tiền nào của đó”

3️⃣ Lý do 3:

Về tiện nghi và trang thiết bị:

  • – Nếu không phải là người am hiểu thì nhìn ngoài về xe thấy xe nào cũng giống nhau, nhưng thực thế không phải như vậy. Khi đã được sử dụng 3-4-5 năm bên nước ngoài được nhập khẩu về VN. Các xe cũ mua đầu vào khác nhau nên giá về VN khác nhau do chất lượng của xe đó ban đầu đã khác nhau.
  • – Các xe cũ về VN có đủ Option hay thiếu Option, chất lượng xe còn lại đẹp hay xấu. Có thể xe đời sau chưa chắc giá cao cao giá xe đời trước bởi nó liên quan đến chiếc xe đời trước được chủ xe trang bị rất nhiều các thiết bị hiện đại
  • – Người mua khi lựa chọn xe cần phải tìm hiểu kỹ về các thống số kỹ thuật như: loại 1 cầu hay 2 cầu? loại cầu nhanh hay cầu chậm? xe số sàn hay số bán tự động? xe đầu cao 2 giường hay đầu trung 1 giường? xe có vành nhôm (alu) hay vành sắt toàn bộ hay không? Xe có vè quây bậc bước nên xuống hay không? Xe km cao hay thấp (cao >500.000 miles, thấp chỉ 200.000 – 400.000 miles.

4️⃣ Lý do 4:

Xe có bị tai nạn hay không, hỏng hóc hay lỗi động cơ cũng là điều mà khách hàng quan tâm. Nếu xe không chính hãng sẽ không thể kiểm soát về chất lượng, sẽ có những xe bị tai nạn, bị hỏng được đưa về Việt Nam và sửa chữa bán với giá rất rẻ, giá cả sẽ rẻ hơn nhiều so với chất lượng xe còn nguyên vẹn.

5️⃣ Lý do 5:

Phương thức vận chuyển cũng quyết định giá xe: Xe đầu kéo Mỹ đã qua sử dụng nhập không chính hãng số lượng nhỏ từ 10 – 20 xe thường là xe cắt nóc, cắt dây điện, tháo cabin,… Một số trường hợp tháo cả động cơ cho vào Container giảm chi phí vận chuyển. Vận chuyển kiểu này ảnh hưởng đến chất lượng xe, hệ thống điện thông minh của xe khi vận hành dẫn tới chi phí sửa chữa hàng năm rất cao.

? Hiện nay, các xe Đầu Kéo Mỹ do Ô tô Phú Cường phân phối từ nhà nhập khẩu độc quyền Freightliner Hoa Lợi từ Mỹ hay Mexico về Việt Nam là bằng tàu lớn chứa nguyên xe đầu kéo, không tháo dời bất kỳ chi tiết nào. Như vậy, các chi tiết linh kiện trên xe rất liền. Xe đảm bảo nguyên giá trị mới 80-90%. Chính vì vậy, chất lượng xe luôn được đảm bảo, được khách hàng tin tưởng hoàn toàn về chiếc xe mặc dù đã được xử dụng bên nước ngoài.

 

✨Ô TÔ PHÚ CƯỜNG – Tự hào là Đại lý xe tải uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Là đơn vị phân phối chính thức của Hoa Lợi

? Các sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng trước khi nhập khẩu về Việt Nam

? XE ĐẦU KÉO MỸ FREIGHTLINER nguyên chiếc chính hãng Cascadia danh tiếng! Có cả loại xe 0 giường, 1 giường và 2 giường!

? Tư vấn lựa chọn dòng xe phù hợp cũng như sản phẩm đi kèm như: Sơ mi -rơ moóc, container khô, container đông lạnh, máy lạnh cho xe….

?Tư vấn xử lý khí thải.

?Tư vấn lắp định vị , phù hiệu.

? Liên hệ sớm nhận xe ngay ?Thủ tục nhanh gọn, đơn giản ?Lãi suất ưu đãi ? Hỗ trợ vay lên đến 80-90% giá trị xe.

—————————-
?LIÊN HỆ Hotline 24/7: 0906 989 068 | 0908 068 468
?Website: http://otophucuong.vn/
?Fanpage: https://bit.ly/2TXxsKE
?Zalo: https://bit.ly/2x3P8eH

Tin liên quan

Giới thiệu về xe đầu kéo Mỹ Freightliner Cascadia

Giới thiệu về xe đầu kéo Mỹ Freightliner Cascadia

Nên mua xe đầu kéo Mỹ cũ hay mua xe đầu kéo Trung Quốc mới?

Nên mua xe đầu kéo Mỹ cũ hay mua xe đầu kéo Trung Quốc mới?

Tại sao lại là xe đầu kéo Mỹ Freightliner đã qua sử dụng?

Tại sao lại là xe đầu kéo Mỹ Freightliner đã qua sử dụng?

Vì sao Đầu Kéo Mỹ Freightliner là xe cũ mà lại bền?

Vì sao Đầu Kéo Mỹ Freightliner là xe cũ mà lại bền?